Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Ứng dụng bảo vệ smartphone khỏi những kẻ trộm

Nếu bạn đang lo lắng cho số phận chiếc "dế" yêu mới khi đến nơi công cộng thì bây giờ bạn có thể khỏi lo nữa với ứng dụng mà chúng tôi sẽ tiết lộ dưới đây.

Ứng dụng chống trộm Pocket Sense rất hữu ích, giúp chiếc dế iu của bạn tránh khỏi những tay trộm. Để kích hoạt, đầu tiên bạn cần tải ngay ứng dụng này từ CH Play, khá đáng tiếc là chưa hỗ trợ trên iOS. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Trong ứng dụng này sẽ có 3 trường hợp:

Một là Pocket Sense Mode, ở chế độ này, khi có ai lấy chiếc điện thoại bạn ra khỏi túi, máy sẽ tự hú to và rung lên, thích hợp khi bạn đi xe bus hoặc du lịch đông người.

Chế độ thứ 2 là Charge Sense Mode. Máy bạn sẽ tự động hú lên khi có ai đó rút dây sạc ra.

Motion Sense Mode, khi kích hoạt chế độ này, điện thoại bạn sẽ tự rung và báo động nếu có ai đó dịch chuyển chiếc điện thoại.

Nhìn chung, mình đã xài qua cảm thấy ứng dụng này dễ sử dụng, đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích, hãy tải và share ngay.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.