Bạn đang ở đây

dia chi mua iphone cu gia re uy tin
Mua điện thoại trả góp 0%

Trả góp 0% với quẹt thẻ tín dụng

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là như thế nào?

Trước đây, CleverTech cũng như toàn bộ các hệ thống, cửa hàng bán lẻ di động khác áp dụng chương trình trả góp 0% còn phụ thuộc vào các hãng điện thoại nên chương trình chỉ áp dụng với Samsung, Oppo. Tuy nhiên, hiện nay, khách hàng có thể mua iPhone TRẢ TRƯỚC 0Đ & KHÔNG LÃI SUẤT, chỉ với thẻ tín dụng

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng mua điện thoại, máy tính bảng tại CleverTech và thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG, nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

 

Lợi ích cho khách hàng khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Điều kiện mua trả góp

  • Khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng Sacombank, VIB, HSBC, Eximbank, Techcombank, Maritimebank, Shinhan, ANZ, VP Bank
  • Áp dụng cho điện thoại có giá từ 2 triệu đồng trở lên

Quy trình mua hàng trả góp 0%:

 

  • Khách hàng sẽ không cần phải làm hồ sơ hay chờ đợi xét duyệt trong một thời gian dài như các hình thức khác. Thay vào đó, giao dịch được duyệt sau vài phút sau bước xác nhận với ngân hàng và khách hàng có thể sỡ hữu những sản phẩm mơ ước bằng trả góp ngay lập tức. Lãi suất áp dụng là 0% này với kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm, thủ tục lại vô cùng tối giản, khách hàng chẳng có lý do để trì hoãn việc mua sắm của mình.
  • Khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của khách hàng.

Bất cứ câu hỏi nào thắc mắc cần CleverTech giải đáp ngay, vui lòng gọi ngay Đường dây nóng hỗ trợ: 093 496 8888 - 1900 6800

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.