Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Trả góp 0% với quẹt thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Loại thẻ tín dụng này khác với thẻ mà khách hàng phải nộp tiền vào tài khoản ngân hàng và chỉ có thể chi tiêu với số tiền mà khách hàng đã chuyển.

Thẻ tín dụng là thẻ mà khách hàng có thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, dựa trên tín chấp với ngân hàng để chi tiêu đến hạn mức mà ngân hàng cung cấp mà không phải nộp tiền trước vào ngân hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng trước, trả tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch đó.

Ví dụ:
Khách hàng A, nộp vào thẻ (tài khoản ngân hàng) 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng), sau đó mới có thể chi tiêu trong khoảng 20 triệu đồng này, đây là thẻ Ghi nợ (Debit)
Khách hàng B, được ngân hàng cấp cho thẻ hạn mức 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng), khách hàng có thể mua sắm, chi trả đến 20 triệu đồng này. Sau đó khách hàng có thể trả 20 triệu cho ngân hàng sau. Đây là thẻ tín dụng (Credit)

Trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng là gì?

Đây là giải pháp mua hàng được áp dụng riêng cho chủ thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất nào khi mua sản phẩm mình mong muốn và trả dần vào thẻ với thời gian chọn mua trả góp.

Ví dụ: Khách hàng B, có thẻ tín dụng, hạn mức 20 triệu, thời hạn tối đa là 45 ngày thanh toán. Với các chi tiêu thẻ tín dụng thông thường, khách hàng phải trả 20 triệu trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên với hình thức trả góp tại CleverTech, khách hàng có thể mua trả góp và trả số tiền với thời gian lâu hơn từ 3 đến 12 tháng.

 

Lợi ích cho khách hàng khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Điều kiện mua trả góp

  • Khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng Sacombank, VIB, HSBC, Eximbank, Techcombank, Maritimebank, Shinhan, ANZ, VP Bank
  • Áp dụng cho điện thoại có giá từ 2 triệu đồng trở lên

Quy trình mua hàng trả góp 0%:

  • Khách hàng sẽ không cần phải làm hồ sơ hay chờ đợi xét duyệt trong một thời gian dài như các hình thức khác. Thay vào đó, giao dịch được duyệt sau vài phút sau bước xác nhận với ngân hàng và khách hàng có thể sỡ hữu những sản phẩm mơ ước bằng trả góp ngay lập tức. Lãi suất áp dụng là 0% này với kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm, thủ tục lại vô cùng tối giản, khách hàng chẳng có lý do để trì hoãn việc mua sắm của mình.
  • Khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của khách hàng.

Bất cứ câu hỏi nào thắc mắc cần CleverTech giải đáp ngay, vui lòng gọi ngay Đường dây nóng hỗ trợ: 093 496 8888 - 1900 6800

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.