Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Nghe nhạc Youtube trên iPhone, ngay cả khi tắt màn hình

Chắc chắn bạn đã từng cảm thấy khó chịu khi nghe nhạc trên Youtube mà khóa màn hình điện thoại, lập tức ứng dụng này cũng bị thoát ra ? Đặc biệt là khi bạn vừa chạy xe vừa có ý định thưởng thức 1 danh sách tổng hợp các bài hát mà chỉ mỗi Youtube có. Chúc mừng bạn. Vậy là bạn đã tìm thấy cách giải quyết tình trạng này rồi đó. Mời theo dõi bài viết sau.

Bài viết này được hướng dẫn cho các thiết bị iOs, chủ yếu dòng iPhone. Hi vọng, ứng dụng này sẽ sớm có trên những thiết bị Android. Để giải quyết khó khăn này, bước đầu tiên, mời bạn tải ngay App Tube Master về.

Tại giao diện chính của ứng dụng này, hãy search video mà bạn muốn thưởng thức, sau đó bạn có thể tắt màn hình iPhone đi mà việc trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng Tube Master, đôi khi không thể tìm thấy video trên thanh search của, bạn có thể dùng đường link của video trên Youtube để dán vào ô tìm kiếm để tra cứu hiệu quả hơn. Đến đây, nếu bạn có suy nghĩ muốn dùng Tube Master thay thế cho ứng dụng Youtube, khá hợp lý đó bạn.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.