Bạn đang ở đây

mua tra gop iphone
thua mua iphone cũ mới

Nếu iPhone X Plus ra mắt, khả năng cao nó sẽ trông như thế này

Câu hỏi màn hình lớn bao nhiêu là đủ chưa bao giờ có câu trả lời thỏa đáng. Trước đó, dù ý tưởng ra đời một chiếc smartphone màn hình lớn thường xuyên bị nghi ngờ về tính thành công của nó trên thương trường, nhưng dòng Galaxy Note từ Samsung và những chiếc iPhone Plus đã ngay lập tức chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

iPhone X năm nay ra mắt dù đã sở hữu kích thước màn hình lớn hơn iPhone 8 Plus nhưng các nhà phân tích vẫn mạnh dạn dự đoán rằng, thế hệ kế nhiệm của iPhone X thậm chí còn “đồ sộ” hơn. iPhone X hiện đã được Apple lên kế hoạch nhằm phát hành ở hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bắt đầu từ 24/11. Phản ứng của khách hàng về model này nhìn chung là tích cực, thậm chí nhiều người còn “phát cuồng” vì nó.

Nhìn xa hơn, giả sử có một phiên bản màn hình lớn hơn của iPhone X mà chúng ta sẽ tạm gọi là iPhone X Plus thì máy sẽ trông như thế nào? Với cùng suy nghĩ đó, nhà thiết kế Martin Hajek đã thiết kế ra bản concept nhằm mô tả tổng quan thế hệ kế nhiệm của iPhone X. Theo đó, ông đã tiến hành tăng kích thước màn hình của iPhone X Plus theo đúng tỷ lệ gốc từ iPhone X, tương tự như cái cách mà Apple đã làm khi tăng kích thước từ iPhone 8 lên thành iPhone 8 Plus.

Mời bạn chiêm ngưỡng concept tuyệt đẹp này:

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.