Bạn đang ở đây

may chinh hang giam gia don tet
thua mua iphone cũ mới

Một số ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính và điện thoại

Bài hướng dẫn hôm nay CleverTech sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách xem tivi trực tuyến đơn giản nhất. Mời theo dõi.

FPT Play

Đây là một phiên bản thu nhỏ trên di động của ứng dụng FPT Play trên nền web. Với đầy đủ chức năng tương tự như trên web. Phần mềm hỗ trợ người dùng xem tốt hơn 30 kênh truyền hình giải trí trong và ngoài nước miễn phí.

Tải về phần mềm xem tivi trực tuyến: FPT Play

Android: Click vào Đây

iOS: Click vào Đây 

VTV Go

Ngoài FPT Play, người dùng cũng có thêm lựa chọn khác trong việc tải ứng dụng xem tivi trực tuyến cho điện thoại. VTV Go do trung tâm sản xuất kinh doanh nội dụng số của đài truyền hình Việt Nam phát triển và giới thiệu tới người dùng. Bao gồm 9 kênh truyền  hình đặc sắc từ VTV1 đến VTV9. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm xem tivi trực tuyến: VTV Go

Android: Click vào Đây

iOS: Click vào Đây 

xem tivi trực tuyến

Hình ảnh giới thiệu về phần mềm hỗ trợ xem tivi trực tuyến VTV Go trên điện thoại 

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách xem tivi trực tuyến trên máy tính và xem tivi trực tuyến trên điện thoại. Hãy tải ngay để không bỏ lỡ trận đấu của U23 ngày hôm nay . Theo dõi trang tin tức của CleverTech để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.