Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

[Khám phá] Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này

Ứng dụng "Sleep Calculator"

Ngủ vào những mốc thời gian thích hợp trong ngày sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản, hỗ trợ người dùng chọn được cho mình giờ ngủ thích hợp trong ngày. Những gì bạn cần làm là nhập vào mốc thời gian cần thức dậy, sau đó, ứng dụng sẽ làm một phép toán, đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn về thời gian ngủ hợp lý cũng như các phân tích khoa học về từng khoảng thời gian ngủ đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn.

Ứng dụng "Lost Sleep Calculator"

Bên cạnh việc tìm cho mình một khung giờ phù hợp để ngủ, thì bạn có thể thử làm một số phép tính đơn giản để xem lượng thời gian ngủ bạn đã đánh mất là bao nhiêu. Ngoài ra, ứng dụng còn đề xuất một số phương án những việc bạn có thể làm để ngủ dễ hơn vào mỗi tối.

Ứng dụng "Sleep Genius"

Ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các phương án ngủ nhanh, ngủ sâu và lâu hơn, đảm bảo khi thức dậy, bạn sẽ có một tinh thần tươi trẻ, năng động. Sleep Genius được lập trình đưa ra các công thức giải bài toán cho giấc ngủ của bạn. Ứng dụng còn có tích hợp là đồng hồ báo thức chứa kho các bài nhạc đánh thức bạn dậy ngay và luôn.

Ứng dụng "White Noise"

Không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, ứng dụng còn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thư giản, giảm stress. Ứng dụng được tích hợp các bài thu từ những âm thanh xung quanh như âm thanh máy lạnh, tiếng sóng biển... giúp mô phỏng một môi trường yên tĩnh, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Ngoài ra, White Noise còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ báo thức, làm cho mỗi ngày thức dậy của bạn không còn trở nên nặng nề và mệt mỏi nữa.

Thử ngay các ứng dụng này và trải nghiệm những giấc ngủ ngon, bạn nhé!

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.