Bạn đang ở đây

may chinh hang giam gia don tet
thua mua iphone cũ mới

Hướng dẫn loại bỏ phần ‘tai thỏ’ trên iPhone X

Nếu bạn là chủ nhân của những iPhone X và khá khó chịu với sự xuất hiện của phần ‘tai thỏ’ vô duyên thì đây chính là giải pháp cho bạn.

App Store vừa chính thức phê duyệt và phát hành một ứng dụng độc đáo có tên Notch Remover. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này có chức năng chính là loại bỏ phần Notch (ở Việt Nam hay gọi là tai thỏ) trên iPhone X. Đây là một động thái bất ngờ dành cho những người dùng iPhone X nói chung bởi trước đó, Apple từng “năn nỉ” các lập trình viên phần mềm thiết kế giao diện sao cho tương thích với phần khuyết này thay vì tìm cách ẩn nó đi.

loại bỏ tai thỏ

“Tai thỏ” hay Notch là phần màn hình bị dư ra ở khu vực cạnh trên bởi Apple đã tận dụng khu vực này để bố trí cảm biến, camera trước cũng như công nghệ FaceID. Hai phần màn hình thừa hai bên sẽ được tận dụng nhằm hiện thị các thông số hệ thống như vạch sóng, thời lượng pin hay giờ giấc,… Đây là chi tiết cá biệt chỉ xuất hiện trên iPhone X. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hài lòng với nó và họ liên tục tìm nhiều cách khác nhau nhằm che nó đi. Với Notch Remover, công việc ẩn đi khu vực khó chịu này sẽ chỉ bằng một cái “nhấn nút”.

Cần lưu ý, đây chỉ là phần mềm nên cơ bản nó sẽ không loại bỏ hoàn toàn chi tiết này mà chỉ ẩn đi bằng cách chạy một thanh ngang màu đen, che lấp hoàn toàn phần cạnh trên màn hình. Kết quả, thay vì phải nhìn thấy phần khiếm khuyết khó chịu, chúng ta chỉ còn nhìn thấy một màn hình liền mạch cùng phần cạnh trên dày hơn đơi chút.

Điểm hạn chế của ứng dụng này là nó sẽ không được phát hành hoàn toàn miễn phí. Mức phí bạn phải trả cho nó là $0.99 (22 ngàn đồng) khi tiến hành thực hiện thao tác download. Tuy nhiên, một khi bạn đã bỏ ra gần 30 triệu đồng mua iPhone X thì việc chi thêm chưa tới $1 để trải nghiệm thoải mái hơn dường như chỉ là “hạt cát trên sa mạc” thôi, nhỉ? Bạn đọc cần cài đặt ứng dụng có thể tìm trực tiếp tên “Notch Remover” trên kho ứng dụng App Store từ các thiết bị iPhone/iPad.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.