Bạn đang ở đây

may chinh hang giam gia don tet
thua mua iphone cũ mới

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2.1 chính thức và iOS 11.2.5 Beta 1

Rạng sáng nay, Apple phát hành liên tiếp 2 bản cập nhật iOS 11.2.1 dành cho người dùng chính thức và iOS 11.2.5 Beta 1 dành cho chương trình thử nghiệm. Và sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tải về ngay bây giờ.

Chuẩn bị trước khi cập nhật iOs trên iPhone, iPad

Thiết bị cần trống ít nhất 2 GB bộ nhớ trước khi update

Sạc đầy pin hoặc đảm bảo >50%.

Sao lưu dữ liệu quan trọng, đề phòng lỗi trong quá trình cập nhật.

huong dan cap nhat ios 11.2.1

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2.1 chính thức

Bản update này đã khắc phục triệt để lỗi camera tự động lấy nét sai chủ thể trên iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus. Bên cạnh đó, Apple cũng đã vá lỗi tắt quyền truy cập từ xa trong bộ công cụ nhà thông minh HomeKit.

Nếu đang ở các phiên bản iOS 11 chính thức thì bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành cập nhật ngay iOS 11.2.1.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở beta thì phải hạ cấp về phiên bản chính thức trước đó và tiến hành cập nhật sau đó, cách hạ cấp bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau:

iOS 11.2.5 beta 5

Apple vẫn chưa cung cấp danh sách thay đổi trên phiên bản iOS 11.2.5 Beta 1, theo mình rất có thể bản update này chỉ tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng chương trình beta của Apple thì việc update vô cùng đơn giản, chi tiết như sau:

Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở phiên bản iOS 11 chính thức và muốn nâng cấp iOS iOS 11.2.5 Beta 1 thì có thể tham khảo hướng dẫn sau:

iOS 11.1 beta 1

 

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone và tải về tập tin cấu hình sau: iOS_11_beta_Profile.mobileconfig.

Bước 2: Mở file vừa tải về > Cài đặt > Khởi động lại. Sau khi hoàn tất bạn đã trở thành người dùng thử nghiệm (beta), tiếp đến truy cập vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt để update phiên bản mới.

Lưu ý trước khi cập nhật iOS 11.2.5 Beta 1 Sau khi cài đặt file cấu hình, bạn đã tham gia chương trình beta và các bản cập nhật tiếp theo sẽ là beta chứ không phải chính thức. Độ ổn định bản update beta tất nhiên sẽ kém hơn so với bản chính thức. Hãy sao lưu dữ liệu trước khi update.

Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Cần hỗ trợ về phần mềm, vui lòng qua các cơ sở gần nhất của CleverTech để được tư vấn miễn phí nhé.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.