Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Hướng dẫn bảo mật ứng dụng và dữ liệu của bạn trên OPPO F3

Bạn thường xuyên giao dịch với ngân hàng thông qua những ứng dụng chuyển tiền hay quản lý nhiều tập tin quan trọng của công ty, tuy nhiên hầu hết các smartphone Android trên thị trường hiện nay đều không có phần mềm nào để giúp bạn giải quyết những vấn đề này hoặc nếu muốn thì phải sử dụng những ứng dụng bên thứ 3.

Vậy đâu là giải pháp giúp tăng khả năng bảo mật ứng dụng và dữ liệu của ứng dụng ? Rất may mắn OPPO F3 được trang bị ColorOS 3.0 giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

1. Hướng dẫn bảo mật ứng dụng.

Để thực hiện việc bảo mật ứng dụng các bạn thực hiện như sau:

Vào Cài đặt -> Chọn trung tâm bảo mật -> Chọn Cài đặt mã hoá ứng dụng (Bật tính năng mã hoá ứng dụng)

Chọn Bật mã hoá (Sau đó chọn những ứng dụng cần bảo vệ bằng dấu Stick) -> Sau đó thiết lập mật khẩu (ở trên hình mình chọn là mật khẩu mẫu hình) -> Nhập câu trả lời câu hỏi bảo mật (phòng ngừa khi bạn quên mật khẩu) -> Sau đó bấm nút XONG màn hình sẽ thông báo là điện thoại của bạn đã bật mã khoá.

2. Hướng dẫn bảo mật dữ liệu (Tập tin - Hình ảnh - Video - Nhạc)

Để thực hiện việc bảo mật ứng dụng các bạn thực hiện như sau:

Vào ứng dụng Trình quản lý Tệp -> Sau đó Cài đặt mật khẩu theo ý của bạn -> Nhập xác nhận thêm mật khẩu một lần nữa. Sau đó bạn chọn Thêm tệp để chọn những tập tin cần được bảo mật.

Lưu ý: Trong trường hợp lỡ quên mật khẩu bảo mật thì xem như là 100% không có cách nào để xem được dữ liệu, nên bạn hãy nhớ mật khẩu của mình nhé.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.