Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Dịch vụ unlock iPhone lock nhật, mở mạng máy khóa mạng

Dịch vụ Unlock mở mạng iPhone.

iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6Plus 6s 6s Plus xách tay từ các nước ngoài về cần phải unlock để có thể sử dụng các mạng ở việt nam (đối với bản lock). Việc mở mạng lên quốc tế iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6Plus cực kì an toàn vì chỉ cần kích hoạt lại máy sau khi được mua code unlock iPhone thành công. 

- Những nhà mạng không cho mua code lên quốc tế chúng tôi có giải pháp thứ 2 cho bạn là unlock bằng sim ghép cho iphone và unlock bằng thay cặp baseband cho iPhone 4.

- Chi phí unlock iPhone phụ thuộc vào nhà mạng của máy và máy có bị nợ cước báo mất hay hợp đồng.

- Chúng tôi có những nguồn unlock từ nước ngoài chi phí thấp và tính ổn định cao, hỗ trợ khách hàng kích hoạt máy tại nhà. hoặc tại cửa hàng sau khi mở mạng thành công.

Ngoài ra CleverTech còn cung cấp dịch vụ Unlock các hãng khác như Sony, Samsung, HTC v.v... , mọi thông tin cũng như giá unlock các hãng trên các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Quý khách có bất cứ thắc mắc về bất cứ thông tin nào cần tư vấn kỹ thuật hãy gọi ngay 04.2120.6666.

P. Kỹ Thuật CleverTech Việt Nam

Bài viết khác

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.