Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Đã có thể nâng cấp lên iOS 11 ngay từ bây giờ

Tại sự kiện ra mắt chuỗi sản phẩm vào rạng sáng ngày 13/9, Apple cũng đã thông báo iOS 11 phiên bản chính thức sẽ có mặt vào ngày 19/9. Tuy vậy, nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể cài đặt iOS 11 ngay từ bây giờ.

Như những gì Apple đã nói trong sự kiện ra mắt iPhone X diễn ra vào rạng sáng ngày 13/9: iOS 11 phiên bản chính thức sẽ có mặt vào ngày 19/9. Tuy nhiên, với các bước thực hiện dưới đây, bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng iOS 11 ngay từ bây giờ.

Bước 1: Đăng kí chương trình Apple Beta Sorftware Program

Đầu tiên bạn cần phải đăng kí chương trình Apple Beta Sorftware Program để có thể nhận được phiên bản iOS 11 ngay từ bây giờ. Bạn cần truy cập vào trang web Beta Sorftware Program của Apple để đăng kí.

Nhấn Sing Up để đăng nhập tài khoản Apple của bạn, sau đó qua vài bước xác nhận thông tin khá đơn giản, bạn sẽ hoàn tất đăng kí. (Bạn có thể thực hiện bước này trên mọi trình duyệt web chứ không nhất thiết phải bằng trình Safari trên iPhone hoặc iPad)

Bước 2: Xác nhận cài đặt Profile chứa iOS 11 về iPhone hoặc iPad

Từ iPhone hoặc iPad, bạn mở trình duyệt Safari sau đó truy cập vào Dowload Profile và nhấn vào Dowload Profile trên giao diện trang web, nhấn Allow > Install > Install > Restart. Sau bước này iPhone và iPad sẽ được khởi động lại.

Bước 3: Cài đặt iOS 11

Sau khi hoạt động khởi động hoàn tất bạn truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm lúc này bạn sẽ thấy phiên bản iOS 11 xuất hiện. Nhấn Download and Install để tải về và cài đặt.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt iOS 11 CleverTech tổng hợp để bạn có thể cài đặt ngay từ lúc này. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kì thắc mắc hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.