Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Cách quay video đẹp hơn trên iPhone 6, 6 Plus

Khả năng chụp ảnh và quay phim của iPhone 6, 6 Plus luôn được đánh giá cao, tuy nhiên, bài viết này sẽ mách bạn cách để có những đoạn video đẹp hơn, chất lượng hơn nhờ việc tùy chỉnh fps.

Nói một chút về fps, đây chính là số khung ảnh hiển thị trong một giây, fps càng cao thì hình ảnh hiển thị càng đẹp và mượt mà hơn. 

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Mở Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn Ảnh & Camera.
Chọn Ảnh & Camera


Chọn Ảnh & Camera

  • Bước 3: Tiếp tục chọn Quay Video
Chọn Quay Video


Chọn Quay Video

  • Bước 4: Tại đây, sẽ xuất hiện ba lựa chọn, bạn ấn vào dòng 1080p HD tại 60 fps (Quay Full HD với chế độ 60 khung hình hiển thị trong một giây). Trong khi nếu không điều chỉnh thì chế độ Auto là 30 fps. 
Chọn 1080p HD tại 60 fps


Chọn 1080p HD tại 60 fps

Như vậy, thao tác tùy chỉnh đã hoàn tất và bạn chỉ cần thoát ra và truy cập vào ứng dụng máy ảnh để ghi lại những đoạn video đẹp mắt hơn.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.