Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Cách khắc phục tình trạng Messenger trên iOS bị văng ra ngoài

Trong đêm và sáng nay (23/09) hầu hết người dùng iOS đều gặp phải tình trạng không thể truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger vì liên tục bị văng ra ngoài.

Trên Newfeeds facebook tràn lan Status than phiền về sự cố này và ngay lập tức nó trở thành đề tài nóng hổi trên cộng động mạng. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Facebook cho tình trạng này và cách khắc phục bạn có thể tham khảo một trong các cách sau:

Cách 1: Theo nhiều người dùng đã khắc phúc thành công bạn có thể gỡ cả ứng dụng Facebook, sau đó gỡ luôn Facebook Messenger rồi cài đặt lại ứng dụng Facebook Messenger thì sẽ sử dụng bình thường.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Friendly, một ứng dụng tích hợp cả Facebook và Messenger để sử dụng.

 

 

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.