Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

Cách khắc phục ngay tình trạng hao pin sau khi lên iOS 11

Không thể phủ nhận iOS 11 mang lại nhiều tính năng thú vị, tối ưu tốt trải nghiệm người dùng nhưng lại là nguyên nhân gây ra hiện tượng hao pin trên máy.

Trong khi một số thiết bị như iPhone 7, iPhone 7 Plus cũ 128GB  hiện tượng hao pin không đáng kể sau khi cập nhật lên iOS 11. Thì một số người dùng iPhone 6s, iPhone 6s Plus chưa active lại hay phàn nàn về tuổi thọ pin bị giảm sút.

Dưới đây là cách giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng trên trong quá trình trải nghiệm hệ điều hành iOS mới này nhé!

Vô hiệu hóa tính năng chạy ngầm ứng dụng trong iOS 11 Settings > General > Background App Refresh (Cài đặt > Chung > Làm mới ứng dụng trong nền) và bạn chỉ cần bỏ chọn những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

Vô hiệu hóa tính năng sử dụng hệ thống GPS ngầm của ứng dụng Settings > Privacy > Location Services (Cài đặt > Chung > Dịch vụ định vị) và bỏ chọn những ứng dụng sử dụng GPS ngầm không cần thiết.

Sử dụng tính năng tiết kiệm pin cho iPhone Settings > Battery > và mở Low Power Mode (Cài đặt > Pin > Chế độ tiết kiệm pin).

Với những thao tác trên, hy vọng CleverTech giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo hơn trên iOS 11.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.