Bạn đang ở đây

may chinh hang giam gia don tet
thua mua iphone cũ mới

Bản cập nhật iOS 11.2.2 liệu có làm giảm hiệu năng iPhone nữa không ?

Cách đây vài ngày, một vài thử nghiệm cho thấy hiệu năng máy không bị thay đổi tuy nhiên với những bài kiểm tra kỹ hơn, cho thấy hiệu năng có giảm trên iPhone.

Phiên bản iOS 11.2.2 ra mắt với mục đích chính là hạn chế ảnh hưởng từ lỗi bảo mật Spectre. Sau khi ra mắt, nhiều người dùng đã phản ánh rằng phiên bản này làm giảm hiệu năng của máy. Một số người dùng đã thử nghiệm trên iPhone 6s và iPhone 5s cho thấy rằng hiệu năng không giảm. Nhưng với bài thử nghiệm kỹ hơn từ Melvin của trang melv1n.com cho thấy rằng, hiệu năng thực sự có giảm.

Với chiếc iPhone 6 với tình trạng còn mới, chưa thay đổi pin, máy không jailbreak. Bài thử nghiệm đã chứng minh được rằng bản cập nhật iOS thực sự làm giảm hiệu năng của máy như nhiều người dùng đã phản ánh.

Dưới đây là thông tin tổng quan về bài thử nghiệm này:

Sau bài kiểm tra cho thấy rằng hiệu suất của máy đã giảm đi khoảng 41% trong bài thử nghiệm đầu. Với bài thử nghiệm hai thì cho thấy hiệu suất giảm 39%. Có vẻ như cả hai bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi đều cho thấy hiệu năng của iPhone 6 bị suy giảm mạnh sau khi cập nhật iOS 11.2.2.

 

Theo như các ảnh ghi nhận lại về hiệu suất sau khi tiến hành bài kiểm tra thì iOS 11.2.2 đều thấp hơn so với chưa cập nhật. Có hạng mục còn ghi nhận giảm hiệu suất đến 50%.

Apple không cung cấp chi tiết liên quan đến nguy cơ suy giảm hiệu năng iPhone sau khi cập nhật iOS 11.2.2. Tuy nhiên trong phần các câu hỏi thường gặp về lỗ hổng Spectre, Apple có tiết lộ như sau:

"Thử nghiệm hiện tại của chúng tôi cho thấy, bản cập nhật không gây ảnh hưởng đáng kể đến các bài kiểm tra tốc độ như ARES-6 và chỉ ảnh hưởng khoảng 2,5% đối với công cụ benchmark JetStream".

 

Liệu Apple đã thực sự quan tâm đến vấn đề này hay chưa? Chúng ta cùng chờ xem câu trả lời chính thức từ phía Apple.

Nguồn: điện thoại di động . com

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.