Bạn đang ở đây

mua tra gop iphone
thua mua iphone cũ mới

Apple xin lỗi vì làm iPhone cũ chạy chậm, giảm giá thay pin còn 29$

Mới đây Apple vừa chính thức gửi lời xin lỗi đến người dùng về việc làm chậm iPhone đời cũ trong một bức thư xin lỗi được đăng tải trên website của hãng.

apple-xin-loi-vi-lam-iphone-cu-chay-cham-giam-gia-thay-pin-con-29

“Chúng tôi nghe thấy phản hồi của khách hàng về cách chúng tôi làm giảm hiệu năng của những chiếc iPhone với pin cũ và cách chúng tôi tiến hành nó. Chúng tôi biết rằng một vài người trong số các bạn cảm thấy Apple không tôn trọng mình. Chúng tôi xin lỗi. Có rất nhiều hiểu nhầm trong chuyện này. Chúng tôi muốn làm rõ và cho các bạn biết về những thay đổi chúng tôi muốn thực hiện”.

apple-xin-loi-vi-lam-iphone-cu-chay-cham-giam-gia-thay-pin-con-29-1

“Đầu năm 2018, chúng tôi sẽ phát hành một bản cập nhật iOS với các tính năng cho phép người dùng thấy được tình trạng của những viên pin trên iPhone. Từ đó, họ có thể phát hiện ra nó ảnh hưởng ra sao đến hiệu năng”, Apple viết trên website.

Bên cạnh lá thư xin lỗi thì Apple cũng sẽ giảm 2/3 giá thay pin chỉ còn 29$ trên toàn cầu, và được áp dụng trên toàn cầu từ cuối tháng 1/2018 đến tháng 12/2018. Đây được xem là một bước đi đúng đắn của Apple khi họ đang đứng trước nguy cơ người dùng kiện hãng đòi bồi thường lên đến 1.000 tỷ USD.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.