Bạn đang ở đây

may chinh hang giam gia don tet
thua mua iphone cũ mới

Apple ra iOS 11.2.2 bản chính thức, vá lỗi bảo mật, cải thiện hiệu năng

Mới đây Apple đã ra mắt iOS 11.2.2 bản chính thức, giúp vá lỗ hổng bảo mật Spectre, cải thiện hiệu năng cho iPhone, iPad.

apple-ra-ios-1122-chinh-thuc-va-loi-bao-mat-cai-thien-hieu-nang

 

 

 

Bản cập nhật iOS 11.2.2 mới lần này có mã hiệu 15C202 với dung lượng khá nhỏ (khoảng 60-80MB), vì thế người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải về.

Ngay bây giờ người dùng có thể cập nhật iOS 11.2.2 ngay bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Còn đối với các bạn đang ở các phiên bản Beta muốn cập nhật iOS 11.2.2 chính thức các bạn có thực hiện như sau:

- Kết nối thiết bị với iTunes trên PC hoặc Mac.

- Khi thiết bị đã kết nối thành công, bấm giữ đồng thời nút Home và nút Power để khởi động lại thiết bị nhưng đừng buông tay khi logo Apple xuất hiện mà tiếp tục giữ cho tới khi thiết bị ở vào trạng thái Recovery Mode.

- Ngay khi thiết bị khởi động vào Recovery Mode, iTunes sẽ hiển thị thông báo cập nhật, thực hiện theo hướng dẫn của iTunes để cập nhật lên iOS 11.2.2 chính thức.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.