Bạn đang ở đây

Mua ngay oppo f5 chính hãng giá rẻ
thua mua iphone cũ mới

7 cài đặt giúp khắc phục phiền toái trên iOS 11 cho iPhone, iPad

Dù được Apple tối khá ưu tốt, song iOS 11 mới vẫn không tránh khỏi những lỗi gây phiền toái cho người dùng. Dưới đây là 7 cài đặt giúp khắc phục phiền toái, hy vọng những mẹo được CleverTech tổng hợp dưới đây sẽ giúp trải nghiệm iOS 11 trên iPhone, iPad của bạn sẽ trở nên thú vị hơn.

1. Đặt dấu chấm hết cho các yêu cầu đánh giá ứng dụng

Ứng dụng yêu cầu bạn chia sẻ ý kiến của cá nhân không còn xa lạ với iOS 11, nhưng có một thiết lập để vô hiệu hóa chúng. Bây giờ, bạn có thể đặt dấu chấm hết cho một ứng dụng đòi hỏi phải nhận xét hoặc đánh giá về nó. Đi đến Settings > iTunes & App Store và chuyển đổi tắt In-App Ratings & Reviews.

2. Dừng tự động phát video trong App Store

Với iOS 11, việc phát video tự động đã đến App Store được thiết kế lại. Nếu bạn không muốn bản demo của trò chơi và các ứng dụng khác tự động bắt đầu chơi khi bạn đang di chuyển qua App Store, thật dễ dàng để vô hiệu hóa chúng bằng các thao tác sau:

Cài đặt > iTunes và App Store > Video Autoplay > Off

3. Tắt hẳn Bluetooth và WiFi

Các nút trong Control Center cho phép bạn bật tắt Bluetooth và Wi-Fi nhanh nhưng thực chất chỉ đơn giản là ngắt kết nối của bạn từ thiết bị và mạng.

Để ngắt kết nối hẳn bạn vẫn cần thực hiện như các iOs trước đây: Settings > Bluetooth > Off và Settings > Wi-Fi > Off.

4. Nên làm gì với hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình?

Trên iOS 11 có công cụ chụp màn hình mới tuyệt vời. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng và lưu nó vào thư viện ảnh mà không cần chỉnh sửa hoặc chú thích nó nhưng lại khó chịu bởi những hình ảnh thu nhỏ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bạn không thể bỏ qua chúng bằng cách vuốt mạnh ở màn hình nhưng bạn cũng không cần phải gõ vào hình thu nhỏ xong rồi bấm Save để lưu ảnh chụp màn hình. Chỉ cần chờ hình thu nhỏ biến mất sau một vài giây thì nó sẽ được lưu vào thư viện ảnh của bạn.

5. Các thiết lập độ sáng tự động ẩn nằm ở đâu trên iOS 11

Việc kiểm soát độ sáng tự động đáng lẽ ra phải ở trong phần cài đặt Display & Brightness tuy nhiên iOS 11 lại không đặt nó ở đó mà lại nằm trong đường dẫn này:

Settings > General > Accessibility > Display Accommodations

6. Không có tùy chọn Night Shift trong Control Center

Có rất nhiều các nút mới, bạn có thể thêm vào Control Center mới, nhưng các nút Night Shift không nằm trong số đó.

Bạn chỉ cần nhấn giữ vào thanh điều chỉnh độ sáng là có thể nhìn thấy cài đặt Night Shift ở dưới cùng của màn hình.

7. Sắp xếp lại bàn phím của iPad

Với iOS 11, bàn phím của iPad được cung cấp hình thức ánh xạ để làm cho nó dễ dàng tìm kiếm các biểu tượng và truy cập số. Nếu bạn không muốn những thứ đó hiện lên và muốn trở lại bàn phím cũ thì có thể truy cập vào: Settings > General > Keyboard và tắt tùy chọn Enable Key Flicks

Như vậy với những tính năng trên nếu bạn đang sử dụng iphone 7 cu gia re, 7 plus cu phiên bản iOs 11 thì có thể cài đặt lại cho hợp lý.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.